Butlig

Mga momsh bakit kaya ang daming butlig butlog nong baby ko? Halos buong katawan na nya. Pero di naman sya mukhang iritable, kaya lang nagwoworry kasi ko. Araw araw naman sya naliligo. 5weeks napo yong LO ko. JOHNSON po gamit nya yong pang newborn.

1 Reply

How old na si baby? If newborn normal siya usually. Kailangan pahiran ng breast milk

5y ago

Okay na momsh. Medyo nag lessen na sya parang sa init kasi kapag mainit lumalabas sya