Skin

Normal lang po ba yung ganyan balat ng baby? Turning 1mon palang po sya bukas. Di naman po sya butlig butlig. Nasa loob po sya ata ng balat nya eh. Hindi din naman sya makati. Nawawala wala din naman sya. Pero araw araw ko nakikita na lumalabas yan. Ano po kaya yan? Btw. Kakatapos nya lang maligo dyan sa pic na yan. J&j yung sabon nya. Niregalo lang kasi saamin. Salamat po.

Skin
33 Replies

You’re baby’s feeling cold po kapag ganyan. Swaddle po mommy. Also observe your baby’s hands and feet if bluish din. If bluish, go seek a doctor immediately. Dapat po pinkish ang hands, feet and lips ng baby.

Mottling po tawag yan. Ibig sabihin your baby feels cold. Wrap him/her po. Hindi pa fully developed ang thermoregulation ng bata kaya kailangan watch nyo din kung naiinitan or giniginaw ang baby.

Ganyan sa baby ko since naka AC kami hininaan ko ayun nawawala naman pero ayun nga pansin ko kapag malamig lumabas sya. Kaya naka longsleeve at pajama LO ko sis.

Normal lang nmn yan momsh. Lalo na pag tpos nilang maligo. At saka 1mos palang nmn sya. Pero pag 2mos mahigit na yan sya wala ng gnyan 😊

Ganyan din po baby ko pagtapos maligo. kinakabahan pa nga po ako minsan yun pala nalalamigan lang

Nalalamigan momsh!!ganyan baby ko kapag bagong ligo at kapag nilalamig si baby lumalabas yan..

Sa umaga po wag nyo balutin ng sobra. Yung onesie na damit tas sa hapon frogsuit na po.

Ganyan din ako pagmalamig, pindutin mo mamumuti🤣 Balutin mo na lang po si baby🙂

Ako po matanda na pero pansin ko pag nasa mall ako, nag gaganyan parin balat ko. 😅

Nggaganyan balat ni baby mamsh pag nilalanig sya,, pajama lagi pag malamig panahon