Sudden baby rashes

Hello po, FTM here. Ano po kaya tong bigla tumubo na butlig na malilit sa LO ko? # #. Nagsimula sa leeg last week, ngayon po halos meron na sya sa katawan, braso, hita at tyan. Hindi naman po mukhang bungang araw. #babyRashes. #firstimemom

Sudden baby rashes
4 Replies

yung LO ko po , sa cetaphil sya hindi hiyang at parang yung cetaphil yung nag cause sa knya nyan. since newborn sya cetaphil gamit nmin. pero ngayon ni lactacyd ko nlng sya.

try mo cetaphil cleanser mi ganiyan din baby ko nong pinacheck up ko bby ko nakita nla na marami butlig niresetahan sya ng cleanser

kapag may mga butlig, gumagamit kami ng cetaphil pro ad derma moisturizer. kapag marami, cetaphil pro ad derma wash para buong katawan.

1y ago

ung normal cetaphil ang gamit nio. ang tinutukoy ko po ay ung cetaphil pro ad derma, kaso mas mahal. lactacyd baby wash ang gamit ng anak ko. kapag nagkaroon ng butol-butol, tsaka lang namin gagamitin ang cetaphil pro ad derma wash.

tapos eto yung nireseta sa knya , ayun isang beses ko palang nagamit nawala na lahat