Rashes help me po ftm

mga mi 1st time Mom mi, ano po kaya ito nababahala po kase ako buong katawan na may butlig na ganito yon iba namumula di naman po sya nilalagnat nagiging iritable lang po sya, nagsimula sa face nya tapos ngyon buong ktwan nya n po. 3mos and half napo Lo ko.

Rashes help me po ftm
13 Replies

bsta infant pa po kasi allergy po sila sa mga matatapang na sabon panglaba at downy, lalo na po sa zonrox or chlorine bwal po sa kanila. or sa sabon pang ligo niya baka po matapang din.. ako ginagmit ko sa baby ko na sabon pang laba nung una ay ariel pro, binabanlawan ko nang maigi at maraming beses. den nag dodowny ako yung pang babay talaga na downy, del na pang baby kc dun sya hiyang. Den sa pangligo nmn nya po ay Cetaphil den ngayun nag switch na ako sa lactacyd na pang baby. . di yung pang 1yer old ba lactacyd iba.iba kc yan sila basahin bago muna bilhin.

Perla white po ang suggestion ng nurse noon sa amin na gamiting panlaba ng damit ni Baby. Baka po allergic lang si Baby sa sa detergent ninyo. Pero parang kagat po ng insekto yung ibang pula sa balat ni Baby.

try nyo po palitan gamit nyo pong sabon panlaba ng dsmit nya tapos pati din po sabon nya baka po maging ok yung lactacyd po maganda po yun sa baby

effective sa newborn ko lactacyd yung white pang newborn na sabon. nawala agad. mas malala pa yung sakanya jan pero consult balang sa pedia ni baby mi

try nyo po yung mustela cicastela! super effective po sa kahit anong rash and irritation sa baby ko check nyo rin yung reviews :)

cetaphil momshie, it helps po lalo na sa mga delicate skin specially sa mga babies..

normal lang po mhie if nababahala pontalaga kayo better check his pedia po

baka allergy sa sabon or detergent nyo try nyo magpalit

yung pedia ni baby nagreseta sa amin ng relizema cream

normal lang Yan mhie .. mag papalit yan ng balat

Related Articles