ftm. Rashes help me po

#rashes #helpme #1sttimeMomHere 1st time Mom mi, ano po kaya ito nababahala po kase ako buong katawan na may butlig na ganito yon iba namumula di naman po sya nilalagnat nagiging iritable lang po sya, nagsimula sa face nya tapos ngyon buong ktwan nya n po. 3mos and half napo Lo ko.

ftm. Rashes help me po
4 Replies

ganyan den po dati sa panganay ko mhie Pina check up ko po yun kase na curious po talaga ako

ganyan dn po sa lo ko.. sb nla dhl sa lamig.. daily bath lng po

baka sa bathsoap niya mommy

vegan cream ng unilove

Related Articles