Breastfeeding

Mga momsh, ayaw mg breastfeed sakin ni baby na. Di ko alam kung bakit pero ayaw nia mg latch. Dumedede lang sia kapg half asleep siya at gabi. 3 months po plang sia tska gusto nia lng mg suck ng kamay nia. Help naman po. Advice sa nakaranas na. TIA

2 Replies

Baka po nalulunod sa milk nyo. Try nyo po munang magpump bago nyo sya padedehin sa inyo

5y ago

Ayaw nia rn kasi momsh na karga ko sia kpg dumede. Gusto nia higa kaya minsan nasasamid sia

malakas b gatas mo sis?

3y ago

same problem po kmsta c baby ano po ginawa nyo