Underweight baby

Hi po mga mommies. Underweight po ang 6 months baby q pure breastfeeding. Nagstart na din siang mag solid food pero konti lang talaga ang kinakain nia, unli latch po sia kaso like seconds lang ayaw na nia, minsan lang talaga sia mag dede ng madami like inaatok after noon konti lang. May 2 teeth na po sia sa baba. nag start na din sana siang mag bottle feed as per pedia advice enfamil gentlelease kaso ayaw nia din at di sia nasanay sa bottle nagtry akong ibigay thru spoon ayaw nia din. 1 week na kaming struggling kon paano sia mapakain or mapadede ng madami. Madami naman po akong breastmilk nagtry din akong I pump at ilagay sa bottle ayaw nia din. Any recommendations po paano q sia mapa gain ng weight. Thank you in advance po. #advicepls #1stimemom #worryingmom #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

may vitamins po ba sya? tiki-tiki at ceelin try mo

2y ago

hello po thank you po sa pagsagot. May ceelin sia po at nutrillin sa umaga at ferlin naman po sa gabi.