advice

Pa advice po 3months na po c LO breastfeeding po siya sinisubukan ko po na mg feed siya sa bottle unang ginawa ko formula kaso ayaw nia. Then ginawa ko true pumping nalang para milk ko ung nalalasahan nia ayaw pa din. Pa help po pano ko po ma papa feed c LO sa bottle. Tia ☺️

1 Reply

mommy gnyn lo ko dti pro tiyagain mo lng sa bottle sya nmn mgaadjust eh. unti untiin lng pagpapa-suck. sinasanay ko dn lo ko minsan sa feeding bottle pra kung aalis aq kaya nya ng dumede dun.

4y ago

di lng sya nasanay mommy.kc lo ko weeks lng tnry ko ng ifeed sa bottle eh pra di namimili ng nipple/teat.