Sinong preggy momsh ang navaccine for covid?

Mga momsh ask lng cnu po dto nkpagpavaccine na while preggy? Anu pong type ng vaccine ang tinurok po sainyo.. Slmat 😊

39 Replies

Fully vaccinated here. Moderna. 1st dose, sinat at mabigat na arm lang naramdaman. 16 weeks pregnant ako nung first dose. Second dose ko last Wed lang, medyo di maganda reaction ng body ko. Nilagnat ng 38-38.7 for more than 24 hours, body ache for 2 days, nahihilo na parang maduduwal lagi for 2 days. Nagpacheck up ako agad sa OB ko kasi nung 3rd day nagka-abdominal pain na ako. Ok naman daw si baby at closed cervix naman pero due to stress daw sabi, nagcontractions ako. So currently on meds na pampawala ng contractions (Isoxsuprine) at heragest ako. Sabi naman ng OB di raw side effect ng vaccine ung abdominal pain. I guess sa worry ko na rin dahil grabe effect ng vaccine sa akin kaya ako nagkaroon ng contractions. Iba-iba naman bodies natin pero this is what I experienced. 20 weeks pregnant po ako. God bless po sa pregnancies natin.

3y ago

ang hrap nman pla pinagdaanan mo momsh. ako po i take my 1st dose yesterday ..sinovac.. so far po wla ako lagnat.. or any side effect. thank god.. mskit lng ung part na tinusok ng karayom hehe. .and sobrang likot ni baby.. im turning 20weeks also momsh sa thursday.. thanks for your share..hope for ur better feeling .. keepsafe po

1st dose ko po at 33rd week ng Sinovac. Nagka Covid buong household namen after a week ng first dose ko. so far di ganun kalala yung naging effect samen ni baby knowing na nagkaCovid ako kahit first dose palang nakukuha ko. Fully vaccinated and negative sa covid na po ako at 37 weeks. currently 39 weeks and waiting nalang sa paglabas ni baby.

Hello. 36weeks and 1st dose done Pfizer actually 5mons palang ako natanong ko na sa OB ko Pfizer and moderna un pwede but i doubt balak ko na pagkaanak nalang but eventually nagpavaccine na din ako since for protection na din and para magkaron si baby ng anti bodies

Fully Vaccinated po, Pfizer, inantok lang for 2 days. nung 2nd dose wala po naramdaman. Prescribed po ng OB, 21 weeks onwards safe po magpavaccine, pero consider po ang health condition ng every mother kung siya po ay qualified. Need din po may clearance from OB.

1st dose of sinovac at 24th week. Oct 7 ang second dose ko. Gusto sana ni OB mga western vaccines kaso di naman ako makakapili. Kung ano lang available, yun na pinaturok ko. Basta ang vaccine na bawal sa buntis yung sputnik.

first dose of sinovac at 30 weeks actually matagal nko inadvise ni ob tsaka binigyan ng clearance hinintay ko lang talaga na mag 3rd trimester ako. Will have my second dose on oct 30 by that time 34 weeks na kami ni baby.

3y ago

hello. paano po kayo nakapag paschedule? 😊

👋 Me din.. Fully vaccinated na.. ☺️ Got a certification from my OB prior sa Vaccination Day ko.. Pfizer or Astra prefer ni OB, goodthing Pfizer nman ang naiturok sken.. 😊

Moderna 1st dose @ 34 weeks. Kaso yung 2nd dose after ko nalang manganak. @37 weeks kasi papaanakin na ko ng ob ko due to pre-eclampsia

3y ago

ok momsh have a safe delivery p0

First dose sinovac at 30 weeks po. Second dose ko sa oct. 22. Ngalay lang yong naramdaman ko. May go signal naman ng OB ko.

pfizer po ako. mabigat lng sa braso pero hnd nmn ako.nilagnat. waiting nlng para sa 2nd dose. 26weeks na din.

Related Articles