Covid vaccine for pregnancy.

Mga mommy ask ko lng po sana kng cnu na dto ngpavaccine ng covid vaccine kht buntis. Safe po ba sya tlga? Tia ..

24 Replies

Me po. 22 weeks pregnant ako nagpavaccine. Ngayon fully vaccinated na ako. 33 weeks pregnant na ako ngayon. Healthy naman ako at si baby sa loob po ng tummy ko. Sinovac po ang tinurok saken. Hindi naman ako nilagnat. Yun kasi ung kinatatakot ko nun hindi pa ako nagpapavaccine. Inantok lang po ako. Kailangan mo po ng clearance galing OB mo kasi sya po nakakaalam ng condition mo. ☺️

Yes po. Recommended na din po magpa-vaccine not only for the protection kay Mommy but also kay baby since may napapasa rin pong antibodies kay baby thru placenta after full vaccination. 😊 But need nyo pa rin po ng clearance sa OB nyo before kayo pa-vaccine para aware rin siya.

Safe po. Basta make sure may clearance ng OB mo and better kung nasa 3rd trimester kana. I got mine(Moderna) on my 23rd weeks of preg. I gave birth to a healthy baby boy last Dec. . So for me I think safe siya since gusto rin talaga ng OB ko na magpa vacc ako.🙂

safe po basta pumayag si OB , now nahawa kmi ng Covid pero di malala ung sitwasyon namin ni baby ubo sipon un lang and thank God kase tapos n quarantine namin waiting nalang po kmi ng certificate para safe na lumabas at ready na sa panganganak

Nasa first trimester ako noong nagpa vaccine ako di ko pa kasi sure na buntis na ako nun. Pero sa awa ng Diyos wala naman masamang epekto sa baby. Noong mag 3 months na ako nagpa check up ako sa OB, okay naman si baby.

Ako po. Safe naman. Super healthy ng baby nung pinanganak ko. Kahit fully vaccinated ako from covid19. If may doubt po, pede naman po kayo magtanong sa OB niyo. Since your OB knows better on your situation po.

safe po mag pa vaccine ang buntis walang wala pong epekto sa baby instead proctection na din sa inyong dalawa yun. at recommended po sya ng DOH nag pavaccine po ako ng nung first trimester ko.

Fully vaccinated po ako before mabuntis. Then booster ko po ay naka sched pag 4 months na si Baby as per my bestfriend po na head nurse sa RHU. But syempre, will ask my OB din next week. 😊

yes mommy kaka vacc ko lng nong13, 22weeks tyan ko may certificate from ob-gyne doc safe po siya wat parang walang bad effect sa akin like lagnat o sakit sa ulo sinovac po tinurok sakin

Ang kagandahan sa pagpapabakuna na preggy na nanay ay mabibgyan mo rin ng antigen laban sa covid19 ang iyong anak. Mas maganda kung humingi ka rin ng clearance mula sa OB mo.