Sinong preggy momsh ang navaccine for covid?

Mga momsh ask lng cnu po dto nkpagpavaccine na while preggy? Anu pong type ng vaccine ang tinurok po sainyo.. Slmat 😊

39 Replies

I am not preggy pero yung sister ko preggy and got her 1st dose. Pfizer ang vaccine nya.☺️

1st dose vaccine (Moderna) here. may second dose will be on 29th of this month 😊

i am fully vaccinated with pfizer got the shots at 14weeks and 17weeks

ako po. 26 or 27 weeks yata ako nung nag vaccine. astrazeneca po sakin

Pfizer po. Pa-vaccine ka na mommy, for you and baby's protection po.

i am fully vaccinated pfizer...24weeks kahapon lng second dose ko...

Preggy here! Fully vaccinated nung ika 8th week ko. Now 11 weeks na.

Nirerecommend ng OB is MRna vaccine (pfizer/moderna) 16wks onwards.

pfizer po ..nkapanganak na ko now. intay nlng pra sa 2nd dose ko.

slamt mga momsh sa mga sagot. Nu po mga side effects ng vaccine??