Flu vaccine

Hello mga momsh.cno na po nagpa flu vaccine sainyo?safe po ba ang vaccine na yun?na vaccine po kc ako kanina sa center.actually.tumanggi kao pero sabi nila lahat dw ng buntis nagpa flu vaccine dn.cno po sainyo ang navaccine while preggy?

5 Replies

me po binigyan me flu vax nung 1st trimester. 8mos na ngaun and mas ok kc wala me sipon or ubo na experience ngayong panahon ng flu. wala rin issue kay baby.

salamat po sa mga sumagot..hindi ko po kc natanong sa ob ko.sinasabay ko po kc magpacheck up sa center at pvt ob oncase lang po para may record dn ako sa center.

Hi 33weeks na ako naka pa vaccine ako kahapon ng flu vacc.. Protection din po yan sa bby pag labas..😊😊

Navaccine po ako nya. Nong 6 months preggy ako.

Need po yun. Flu Vax, Anti Tetanus and TDAP