LYING IN

Mga momsh. Ask lang po. Sa laying nyo po ba hindi din pwde ang medyo cubby sa lying in nyo po? Dto saamin po kasi bawal po..yun lang ang public saamin. Kaya no choice po nag private nalang po ako kasi wala man po dto public hospital saamin ang public hospital po saamin is nasa Naga pa po .

1 Reply

Mga high risk pregnancies po usually nirerefer po nila sa iba..

4y ago

Mas okay na po yan mommy.. Ayaw lang po siguro nila magrisk.. Inaalala lang po siguro nila yung safety mo and ni baby po😊