What to do?

Mga momsh ask lang po ako, my parents in law po parang walang gana sa baby ko. Hindi nila masyado kinakandong if bibisita kme sa kanila at never silang nag visit sa bahay namin para sa kanilang apo. Wala pa din silang naibibigay khit maliit lang naman po na regalo for their grand daughter (Tho its not an issue naman po). First apo na babae po nila yung anak ko. Pro baket ganun? Parang walang gana sila g makita? Dba masakit for us na mommies yun na makita mong parang wala lang yung anak mo? Yun po since january 2 hindi na kme nag vivisit sa knila. Until now hindi rin po sila nangangamusta sa apo nila or nag visit man lang. Ano po ba gagawin niyo if you're in my place?

17 Replies

ok lang yan momshie.. as long as super love ninyo ni hubby si baby enough na yun...sadyang may mga ganyan talaga..