???

Mommies, I don't know if its normal or what. Medyo natatawa lang ako dito sa concern ko??? I'm 32 weeks preggy. Since first trimester up until now, wala akong gana makipagmake love kay partner ko. Pero this month napapansin ko, I love to watch videos (alam niyo na yun?), pero pag make love wala pa din ako gana. Is this normal or what? Di ko po alam hahahaha

2 Replies

I think normal lang po yun. Kasi may imbalances talaga ang mga preggy. Ako din wala gana sa make love nung naging preggy na.

Same sis hehe