Mother in Law

Hi mga mamsh! Naka-experience na po ba kayo na yung mother-in-law niyo po pinapagalitan kayo kapag binabawal niyo sila ikiss yung baby? Nangyari po kasi sinabihan ko yung isa niyang apo na wag muna ikiss kasi may kati kati siya sa mukha. Si MIL naman nagalit sakin, tingin ko raw sa apo niyang isa e maruming bata. Di naman yun intention ko, pati sa proteksyon ng baby ko ako pa yung mali. Nakakasakit lang po ng loob kasi. 2 months and 23 days pa lang po si baby. #1stimemom #advicepls #MotherInLaw

2 Replies

Hi Mommy! Haysss ano ba yan MIL mo masyado sensitive pinagsabihan lang naman nagalit na, ipakausap mo sa Mister mo .

baka favorite niya yung isang apo niya, ayaw napagsasabihan. may ganon kasi