What to do?

Mga momsh ask lang po ako, my parents in law po parang walang gana sa baby ko. Hindi nila masyado kinakandong if bibisita kme sa kanila at never silang nag visit sa bahay namin para sa kanilang apo. Wala pa din silang naibibigay khit maliit lang naman po na regalo for their grand daughter (Tho its not an issue naman po). First apo na babae po nila yung anak ko. Pro baket ganun? Parang walang gana sila g makita? Dba masakit for us na mommies yun na makita mong parang wala lang yung anak mo? Yun po since january 2 hindi na kme nag vivisit sa knila. Until now hindi rin po sila nangangamusta sa apo nila or nag visit man lang. Ano po ba gagawin niyo if you're in my place?

17 Replies

Same tau but i dont care...kung ayaw nila ok lang basta mahal ko mga anak ko at hindi sila kawalan

Wag ka na paapekto sis.. Ang importante naaalagaan at nababantayan mu si lo ❤❤❤

Sa tingin ko po wag mo ipakita sknila baka malay mo po one day hanap hanapin nila

4y ago

Ayaw ko din po sanang sumama yung loob nila sakin.. nakikipag bagay pa po ako...

Hayaan mo muna momsh. Ang importante naaalagaan mo ng mabuti si baby mo 😊😘

4y ago

I feel you momsh. Pinagkaiba lang is mismo mother ko. Lola ng baby ko. Minsan naiinis ako kasi di man lng kargahin kahit sobra na iyak ng baby ko. Samantalang yung pamangkin ko tulog gumalaw lng, hinehele na. Pero mas nangingibabaw pa din sakin na pamangkin ko siya, at pinsan ng anak ko. Hehehe. Pero sabi ko nga, hayaan mo muna mother in law mo momsh. Kapag lumaki laki na yan si baby mo, iintndhin na nila yan..

wag mu n lng msydo intndhn..may time tlga n gnun expect the unexpected..

Buti na lang hindi ganyan in laws ko. Mahal ma mahal nila mga apo nila.

May mga tao po talagang hindi mahilig sa bata.. Wag nyo nlng pansinin