efficascent oil

Ask ko lng po kung ok lng magpahid sa sikmura ng efficascent oil , skit po kc ng sikmura ko .31wks preggy po ako . Thank you po sa sasagot .

13 Replies

pa consult ka po muna mamsh .. my mga ingredients kc sa essential oil na bawal sa preggy. vics advisable.

Mainit po yang efficascent oil at may eucalyptus. No po.. inom nalang po kayo ng lukewarm water

Manzanilla po pampatanggal ng lamig, o para dika lamigin. payo po yun ng mamako 😊

Pinagbawal po ng ob ko yan sakin eh... mainit po kasi, harmful sa pregnancy

Ako po yun gnmit ko kc wlang manzanilla . pero konte lng ilagay mo momsh

Pati po ba aciete de manzanilla, bawal po?

Mainit po kasi ang efficascent oil mommy

Manzanilla gamitin mo momsh

bawal po nkkaapekto po yn sa baby..

Pa check up ka muna ...

Related Articles