Efficascent oil

Hello po ask ko lng ok lng po ba maglagay ng efficascent oil pg buntis?

10 Replies

Cguro ok nman sis,ako since nong panganay ko naglalagay ako Ng effecascent halos everyday.. external lng nman yon iba parin Yong mga bawal inomin na mga gamot Lalo na mga antibiotics.

Bawal daw po. Kasi may effect daw po un sa brain development ng baby sabi ng OB ko. So ang suggests nya is oil na lang or hot compress pag di na kaya ung pain. Lalo na sa backpain. :)

ehh ang aceite de manzanilla pwede naman po yun diba? yun kasi gamit ko pag nasakit tyan ko or balakang.

wag lang sa tiyan kasi nakaka cause ng contraction po yun

Ang alam ko bawal po kase pwedeng maluto si baby sa loob.

Pag sa tiyan at sa balakang hnd pwde ☺️

yes as long as hndi sa tiyan

yes wag lang sa tiyan kasi bawal

pag sinisikmura po bawal po mag lagay

5y ago

ang sbi nila bawal dw mainitan c bbynsa luob un ung prng effect pag nag lagay ka

sabi ng mommy ko bawal daw