pamamaga ng kamay at masakit ugat

mga momsh.. ask ko lng sino dito naka experience ng namamaga kamay niyo at masakit ang ugat sa kamay? parang maga din pati ugat.. sabi ng ob ko kulang daw ako sa vitamin B. kaya dinagdagan ung vitamins ko. pero mag 2weeks na ganun padin eh. masakit kamay ko, di ko mai-grip at di padin naaalis maga. next week pa schedule ng check up ko. thanks sa sasagot..

pamamaga ng kamay at masakit ugat
6 Replies

Ganyan din po ako kaya nagtetake ako ng vitamin b complex. Maaga nga rin akong namanas eh. 5 months pa lang ako nun. Kaya sabi sakin nung midwife, iwas muna ako sa karne at puro gulay at prutas muna ang kainin ko. Baka daw kasi tumataas yung uric acid ko kaya nakakaranas ako ng pamamanhid at pamamanas.

5y ago

yun nga sis.. vitamin b complex din nireseta saken.. minsan sa sobrang sakit nakaka stress na.. minsan gustong gusto ko na manganak para matapos na mga sakit sakit na nararamdaman.

Ganyan din ako sis pinamasahe ko lang sa mister ko, masakit talaga sya yung mga buto hirap I galaw.

5y ago

korek sis.. ang sakit sakit.. hirap matulog .. di ko maihawak maige kamay ko.

Exercise, stretching and babad sa maligamgam na water to repax the muscle

5y ago

kaya nga sis.. pero di talaga siga totally nawawala noh. sabi ng OB ko dahil daw naaagaw ni baby vitamin B ng katawan natin kaya ganun

Beriberi po yan. Kumain po kayo ng monggo.

Exercise po ang katapat niyan.

Ano yan mommy pamamanas ba?

5y ago

hindi po manas sabi ng doctor eh.. may buntis daw po talaga na nagkaka ganto.. pag kulang sa vitamin B. nananakit ugat ng kamay nagca-cause ng pamamaga.. ang sakit sakit as in parang magpuputukan ugat sa kamay ko