pamamaga Ng kamay

Normal lng ba na lumulubo Ang ugat sa kamay Ng isang buntis?

3 Replies

Sis ako din. kagabi nga magigising ako super sakit Ng kamay ko. Parang naipit ung ugat. I felt this before pero sa legs, nung ndi pa ako buntis. Parang muscle cramps sya. Tinanggal ko na wedding ring ko. I'm 37weeks preggy based Transv Ultrasound and 38 weeks & 6 days sa BPS Ultrasound.

Same po tayo ng case sis. 😪. As in maga sya. Dont know why

Never experience it momsh pero manas oo

5y ago

First baby ko Po kc Ito Kaya medyo curious Po ako...thanks Po sa pagsagot