New Curious Mom Here ??

Hi mga momsh. Ask ko lng, ano iyong safe at best bath soap for new born? Mamimili na kasi ako kaya nagtatanong na. ?

49 Replies

Hi Momsh gamit po ng baby ko cethapil wash ☺️ Hmm Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

5y ago

Thank you Momsh ☺️

Hi sis, Cetaphil and Mustella are the best choice mas pricey nga lang Mustella sis. Cetaphil is subok na subok ko na sa baby ko, nakakaganda ng skin ni baby, super smooth and nakakawala ng insect bite marks.

Hello mommy, may bagong product po ang Johnson's at ito ang Cotton touch. Perfect siya for newborn baby, super mild at gentle sa balat. Hindi matapang, hindi malagkit at madaling banlawan, affordable pa.

sa hospital po usually first bath ni baby. usually po tinatanong ko po ano ginamit nila kasi ntry na dun at hiyang sknya. mdami kasing mganda pero pghindi nsubukan hindi malalaman if hiyang o hindi

Cetaphil or Baby Dove mommy🥰🥰🥰 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Best if you can buy cleansing soap with the gentlest formula mommy for newborn: My Options: Mustela Stelatopia Cleansing Cream Sacred Newborn Cleanser Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Sa hospital po ang ginamit sa baby ko is novas soap. Tinuloy po namin un until nka 1 month si LO. Pinaltan dn namin ng cetaphil at okay nman sa knya.

5y ago

Thank you po🥰

Cetaphil, physiogel po recommended ng pedia namin. Pero sa tingin ko po di po maganda kay baby kaya johnson's po ang gamit ko ngayon.

Im using lactacyd for baby. Nag try rin ako ng cetaphil peru nagka rashes si baby kaya balik sa lactacyd. M

Mas maganda munang maliit lang po muna bilhin nyo. Try nyo po muna kung mahihiyang si baby.