new born

Hi mga moms! Ano po ba mga best soap brand for new born babies?

28 Replies

Hello mommy. Common po is Johnson and johnson. Nakasanayan na kung baga un ung amoy ng baby. If mas prefer mo iba, pede ka naman bumili muna ng mga small packs to try para kay baby. Ung iba kasing pang wash ke baby mahirap banlawan

hiyangan lang.. bumili ka muna ng maliliit.. sa baby ko una kong binili dove baby wash. nag rashes muka nya.. pinalitan ng cethapil.. same pdin.. then sa lactacyd sya nahiyang.

Lactacyd kami before pero nong nagstart na kumakamot c baby sa head nya, nirecommend ng pedia nya na cetaphil gamitin. So far, yon pa din gamit nya ngayong 7 months na sya.

Trisopure gamit ko sa anak ko. Kasi ayaw at bawal sa baby ang mga mababango sabi ng pedia ng baby ko. Dapat is yung walang amoy. Sensitive kasi skin ng baby.

tiny buds rice baby bath sis . bukod sa all natural ,mild and gentle din kaya tamang tama sa balat ng newborn baby . ito gamit ko kaby baby ko :) #proven

Johnson top to toe akin diko pa alam kung hiyang sa baby ko hehe makaraos na sana ko😊

aveeno, cetaphil.baby, medyo pricy pero mas safe sya for baby...

Lactacyd or baby dove. Sobrang soft for newborn baby skin. 😊

Lactacyd Buds baby Baby dove Johnson's cotton touch

Depende po Kung anong hiyang k baby.