WHAT IS THE BEST BABY SOAP FOR NEW BORN??

Ask ko lang po ano po yung the best na baby soap sa new born?? Thank you

27 Replies

Para sa akin yung Cetaphil Gentle Cleanser kasi po madali magbanlaw lalo pag new born dapat hindi gaano matagal pinapaliguan para di ma dry ang skin nila at recommended din siya ng pedia.

Wala pong best na soap pra sa baby..it depends sa skin reaction ng baby if hiyang or not...kapag no allergies xa or no negative skin reactions dats the best soap..

4y ago

Thank you po...

Aveeno baby, nag try kmi johnsons cotton nun kakalabas nya palang nagka snall red spots and small rash. Kaya nag swith ako aveeno.

Tested ko na is Johnsons, Cetaphil and Lactacyd.. Ung tiny Buds d ko pa na try.. Mybe sa ngaun sa 2nd baby kk

Depende po kung san mahiyang baby nyo either cetaphil,lactacyd,J&J or tiny buds po :)

Pahiyangan lang po mommy pero lactacyd or cetaphil po. Dun po nahiyang baby ko.

Cetaphil, Baby Dove or Tiny Buds. Depende kung hiyang sa baby mo :)

Maganda po ang cetaphil mommy pero minsan hiyangan lang din po

dove baby sensitive hiyang ang baby ko.. sa iba hindi 😅

Nova soap po para iwas na din sa rashes 😊♥️