New Curious Mom Here ??

Hi mga momsh. Ask ko lng, ano iyong safe at best bath soap for new born? Mamimili na kasi ako kaya nagtatanong na. ?

49 Replies

If you are on a budget pero quality you can try Baby Johnson's, baby first or dove 😊

Go for cetaphil or lactacyd baby, ako I will try both kung ano mahihiyang kay baby ko

Cetaphil po :) Yan din sa baby ko . Pru now 6 months na sya change kmi sa dove.

We recommend cetaphil sensitive or physiogel.. wag po muna yung mga bumubula..

5y ago

Hi po.. Lo is 8 months now po. Tanong ko lng ano po yung suitable soap at shampoo na po for her?

balak q dn johnson's nlng para mura cnb q dn s husband ko, yun nlng dw

Yan yung nireseta samin ng pedia derma ni lo. For sensitive skin.

Cetaphil, oilatum, lactacyd, aveeno baby, dove baby, Johnson

aveeno for baby mommy maganda din po😊

Planning to buy cetaphil momsh. Sana hiyang si baby

We used lactacyd kasama sa baby kit from hospital