May Dugo Sa Aking Tahi

Hi mga momsh.. Ask ko lng 1month and 1week na kong nkkpanganak. Normal delivery nmn ako pero 14 stitches ang meron ko dhil sa panganganak. Ngayon kasi npnsn ko na makati at makirot ung pwerta ko. Pag check ko mamumula sya. Pinunassn ko ng wipes and then nkita ko n parang may nana at dugo, pero di nmn gnun kdami. Patulong nmn kng anong mgndand gawin? Iniisip ko bka kasi naputol ung tahi ko kya gnun.

1 Reply

mamsh balik po kayo agad ng OB nyo kung ganyan po ang nangyari.