is it malnourished???

Hi po mga momshies..bat kya ung Bunso mukhang payat.1 and 4 months npo sya.weight nya 9.0 ..supposed to be nsa 9.7 n dpat sya dhil mlakas sya kumain at pure bf nmn ako..plus vit.nya nutrilin at pedxinc..bt po kya gnun..dko pa sya npapatingin as pedia nya.kc subrang bz pa.peru nu kya ung reason kng bkt masyado syang payat pra skin..ung eldest ko nmn mtba.mix kc sya dti.ska sbi dn nila bka ngmana sya sa tatay nyang payat..advice nlng po kng my same case ako dto..TIA..

is it malnourished???
27 Replies

Mommy importante di sakitin. Ganyan talaga pag breastfeed hindi tabain c baby pro cgurado naman na healthy basta breastfeed. Hindi basta basta dapuan nang sakit yung mga baby na exclusive na breastfeed. At kung dapuan man nang sakit hindi tatagal Kasi iba yung immunity nila basta breastfeed. Wag po mg temp na e mix feed. God bless

ok lang yan ...as long as healthy sya...mga anak ko din payat..wala akong anak na tumaba...nung nag 6years old lang panganay ko tumaba...pero nung baby cla payat...bottle feed cla...mamahalin din gatas pero payat..complete sa vits din..sabi ng pedia may ganun daw tlga...as long as hindi sakitin walang dapt ipag alala.

okay lang po yan kahit payat sayo naman po pala nadede kasi sabi ng doctor di po talaga gaano nataba ang bata pag sa nanay na dede pero malakas naman po at baka malikut lang sya kaya mahirap tumaba... pg sa bote po kasi nadede marami dw po asukal yung gatas kaya tumataba yung baby.

Harsh nman ng term mo sis 😅 hindi nman mukhang malnourished si lo. Iba iba din ang growth and development ng mga bata, check mo BMI nya, ask kay dr. Google 😁 height and weight.. Pag within normal, wag kna magworry. And as long as healthy at bibo, yun ang importante. 😘

Okay lang po yan as long as hindi po nagkakasakit ang baby mo at masustansiya po ang kinakain ni baby... ako sa first born ko nag gain lang siya ng weight o tumaba siya nung nag 5 years old siya po. Panatag naman loob ko as long as hindi po siya nagkakasakit🙂

Mamsh kung breastfeed ka po normal lang na payat si baby. Kung healthy naman sya at hindi sakitin mas okay po yun. Hindi po sa taba nakikita kung healthy ang isang bata. 😊

Hindi nman xa payat tama lng body nya kc my kasabihan aanhin mu ang mataba Kung hnd nman healthy mas ok p ung ktamtaman lng ktawan healthy nman dba?ang mhalaga kalusogan nya.

dalhin po sa pedia para mameasure ang size ng ulo, haba etc tapos iplot sa graph para malaman if normal www.facebook.com/doczane

try mo cherifer plus with zinc. kahit hindi masyado mataba talagang mabigat at natangkad ang bata. magana kumain.

Okey naman po sya, ang importante po angkop yung timbang nya sa edad na nararapat sa kaniya 😊