for my baby

Mga momsh ask ko lang worried kasi ako sa pusod ni baby 1week na sya ngayon, tpos ung pusod nya bakit ganyan? Tapos medyo mabaho po ,ano pedi ko gawin or normal lang ba yun?

for my baby
74 Replies

Pacheck mo sa trusted pediatrician. If may infection na yung pusod ni baby (malamang nabasa yan while pinapaliguan si baby or di nalilinisan ng maayos), may nirereseta yung doctor na pangpahid para di na lumala yung infection. It is better na patingnan mo muna momsh si baby, para sure. Delicate pa lahat sa newborn.