pusod

Natanggal na pusod ni baby pero mabaho parang amoy pupu. Normal lang ba yun?

12 Replies

Tatlo na anak ko pero dko pa natry yan mabahong pusod. Observe nyo po kung okay lang naman pusod ni baby or Pacheck nyo din po mommy para sure.

Ipa-tsek nio na agad sa pedia mommy para ma-assess. hindi po normal ang foul odor. it could be sign of an infection or hindi nalinis mabuti.

Wala naman amoy ang pusod pag natuyo na. Ipacheck mo mommy, kasi yung sa nephew ko ganyan. Pinacheck sa pedia, may infection daw.

pacheck up mo momsh kasi di naman nabaho ang pusod pag natuyo na

ganyan din po nangyari sa baby ko now. kamusta na po baby nyo?

Nalinisan po bang maayos kahit nung hindi papo tuyo ang pusod?

Not normal dapat wala foul odor or what

pacheck up po. bka infected na

Hindi po.pacheck up nyo npo c baby

pa check nyo po bka na infect