34weeks

Nka confine me right now im @ 34weeks pero nung thursday nag 1cm kya need iconfine.,friday pa 2cm daw nung ina IE aq kya sinaksakan nila aq mga gamot pampakalma pra ndi macontract at ska gamot pampamature sa lungs ni baby pra if in case safe c baby.,saturday thankful aq kc less than 1cm daw.,as of now ndi pq nachecheck ni ob.,panay dasal aq n sana mafull term nmn ni baby atleast 37weeks or mailapit mn lng nmn sa due date q sa feb 25.,pls pray smn ni baby n mafull term nmn and pls share nmn po ung mga nka experience ng ganito.,kamuzta po kau at ang baby nio??

11 Replies

Naku momshie preho tau weeks tas panay dn paninigas.. Sumasakit na din mga singit ko tas pwerta ko hrap na dn mag iba ng pwesto.. Sobrng hrap na ko gumala.. May lumabas pa nga sakin parang uhog.. Pero tnanung ko Kay ob sinend ko Pic ok pa nmn dw un.. Bkas plang ult ung follow up check up ko.. Natatakot ako magpa ie.. Sana umabot ka ng 37.. Pati ako bago tau mangitlog.. Pray lng tau..

4y ago

Oo bedrest lng ako now ..

Aq din moms ganyan din.. 34 weeks humilab sya plus ramdam q talaga na nahuhulog na si baby sa pwerta q.. Pinainom aqng ng isoxilan good for 2 weeks.. 35 weeks na aq ngaun.. Bumababa n nmn sya at masakit kapag naglalakad.. Pray q lang na sana umabot sya ng 38 weeks...mafull term lang sya bago lumabas.. Stressful ang work q plus haba pa ng travel hours.. 😢

4y ago

Iadvice u ob u sis.,wag u pilitin qng nahihirapan kna pra sa inyo din yan ni baby muh.,need u din lakas pag nanganak.,.basta ingat lagi sis unting tiis nlng din malapit n due ntn

Hi mommy, musta ka na ngayon? Feb 23 due date ko at lagi umbok si baby at lagi naninigas siguro 2 weeks na rin. Pero wala naman ako nararamdaman na pain, usually braxton hicks lang. Worried din ako kasi di ko alam yung naramdaman mo at nkaadmit ka na ngayon. Every check up ko kasi okay naman kay ob. Di nya ako ina-IE.

4y ago

Kakalabas lng nmn today momshie so far nagless than 1cm.,normal daw un braxton hicks wag lng mayat maya kc paglalabor n daw un pag mayat maya paninigas ng tyan

Take kau ng isoxilan. Pamparelax ng matris.yan tinake ko for my 2 cs babies prescribe by my ob gyne na ob gyne nila juday gladys jolina at ibang artista.

4y ago

Pray lng tau sis n mafull term ntn bago cla lumabas.,unting unti nlng.,ito bedrest aq ultimo pag ihi q sa higaan using bed pan

34weeks din ako ngayon, ang kulit ni baby sa tiyan as in mayat maya tapos laging naumbok at naninigas din paminsan minsan...

4y ago

Basta momsh take care at ska ung paninigas normal daw wag lng mayat maya.,monitor u ung interval ng paninigas

Same tau ng due date mamsh. Sana mailabas natin ng full term.

4y ago

Nawa in jesus name.,atleast 37weeks daw full term n un sabi skn ni ob.,goodluck stn momsh

Godbless Mamsh. Anong nararamdaman mo bago ka maconfine?

4y ago

Buti na lang mommy Rhiza nagpa check up ka kagad, at naagapan kagad. Sakin kasi cguro 2 weeks ata na ganun umumbok tiyan ko tapos hirap pag nkahiga, masakit likod. Tapos may UTI na rin apla ako kasi ihi na ng ihi. Di ko kasi agad nagsabi sa midwife ung nararandaman ko. Kaya mommy ingat po palagi pero wag din ma stress.

Sana nga sis mafull term ka.. ingat kayo ni baby mo God Bless

4y ago

Tnx ms dorethy.,in jesus name mafufull term nmn ni baby

Ganyan din sakin 34weeks. Bumuhos panubigan ko bigla.

4y ago

Sori to hear that ms erica

Sis will pray for you and your baby..