Seeking for advise

Hi mga momsh, ask ko lang sana opinion nyo. Si hubby meron syang kachat na girl na kawork nya. Pero hindi naman sila nagpapalitan ng sweet conversation. In fact parang naging expression nila na palagi nagmumurahan every after exchange msgs. Minsan si hubby nagsasabi ng updates sa buhay nya/naman kay ate girl especially nung buntis pa ko. Minsan sinasabi nya kay ate girl na galit na galit na naman ako sa kanya...then lagi nya binubura yung convo nila everyday kahit wala namang mga sweet words. Nagtataka tuloy ako kung bakit kelangan nya burahin eh samantalang yubg ibang girl na kachat nya hindi naman nya binubura.. Minsan nagpapalitan din sila ng mga selfies... One time tinanong ko si hubby kung nagbubura ba sya ng chat/msgs, sabi nya hindi daw, kaya hindi ko na inusisa pa... Ano po kaya? Sa tingin nyo po may kelangan ako ipag alala? Sa palagay nyo nagchicheat si husband? Paadvise naman po please. Thank you.

36 Replies

Sooner or later malalaman mo rin yan kung meron o wala, don’t be too panatag momsh, yung asawa ko nga sobrang tapat as in nag papasalamat pko sa Diyos dati na sobrang loyal nia as in, pero there was a time na ibebreak nila lahat ng trust mo. Hindi ko naman totally nahuli si hubby ko ganyang chat chat din pero ramdam ko talaga na nagkaron sila ng relasyon nung babae. Pero hindi ko na inusisa, mas naniniwala kasi ako sa kasabihan na wala sekreto di nabubhnyag.