dapat ba icomfront ko si hubby mas may time sya sa pag laro at chat s mga girls na kalaro nya

Dapat ko ba icomfront si hubby ko nabasa ko ksi sa chat nila ng kalaro nya na girl bakit daw nagpalit ng profile picture mas maganda daw yung una. I feel jealous din po at the same time mas may time sya sa paglalaro kesa tulungan ako magalaga ng newborn baby namin. Hindi lng po ksi isang girl yung binibiro nya like may iba pa. One time sinabhan nya pa ko bakit daw ako nagseselos sa laro hndi k ksi sinabi na nabasa ko na may kachat sya na girl

2 Replies

Yes, iconfront mo sya. Tanungin mo kung sawa na ba sya sayo, kung mukha jna bang losyang skanya, kung dahil ba hnd mo na sya nabibigyan ng time sa umaga at sa gabi hnd na napagbibigyan din. Pinakamagandang timing ng pagconfront mo skanya mamshie ay after neo mgtalik kasi dun kalmado ang lalaki at hindi makikipagaway sayo lalo na kasi napagbigyan mo

Pwede naman po magtanong pero sa maayos na paraan. Walang tonong naghihinala para di maging defensive.

Related Articles