Philhealth

Mga momsh? Ask ko lang pwede ko bang gamitin Philhealth ng asawa ko kahit di pa kame Kasal?

20 Replies

Hi sis, mas maganda mag apply ka na lang ng WGB sa philhealth same lang din sa voluntary yun magbabayad ka lang ng 2400 😊

5y ago

Sis kapag indigent yung philhealth mo wala kang babayaran, may babayaran ka lang kapag voluntary kang nagpamember

Pwede ka po mag-apply ng sarili mo. Masasali pa si baby. Madali lang po pag-apply as voluntary member ng philhealth.

Pero ang indigent sis 1 year lang yun expired na kailangan mo na maglakad ulit ng panibagong philhealth sis

Pwed po ba asawa maglakad ng Phil heath ng asawa ko kakapanganak nya lng po kc nasa ospital pa

Hindi po kasi para madeclare na dependent ka niya need ng marriage certificate.

Nop bawal po. Meron naman program angvphilhealtg para sa mga buntus

Pwede mo pong magamit mommy if dependent ka na nya. ☺

Hindi. Dapat married kayo para pwede ka nya gawin dependent

Alam ko po hindi pwede...

no mam, pero magagamit ng baby mo