philhealth

pwede po bang philhealth ng asawa ang gamitin sa panganganak?

68 Replies

pwede mo din nmn magamit yung sarili mong Philhealth. need mo lang magbayad ng 2400. ganun din ang process if employed ka before magvo-voluntary member ka now. fill up ka lang ng pmrf na form meron namang priority lane for preggy.

5y ago

magkano na cover?

pwede kung updated and naka declare ka as dependent kung hindi pa need nyo pa mag fill up ng pmrf form. as early as 7:30 am open na sila mommy. kaya pumunta na lang kayo ng maaga para less stress sa pila

Yes kung kasal talaga kayo, pwdeng pwde. Dapat din mailagay sa philhealth niya na ikaw ang beneficiary nya pero dapat dala ka ng proof or marriage cert na kasal kayo.

opo, pero dpat declared k dun as dependent nya sis, or kung hndi k p nkasali dpat iupdate nya muna un, dala xa ng marriage certfcte na galing s psa..

yes po , basta kasal. Basta magpass ng Marriage contract sa HR nila proof na kasal kayo at sabhing isasali ka sa PhilHealth nya

Yes po. Basta nalagay kayo sa beneficiary. Pero ang alam ko po pag married lang po saka nalalagay sa asawa. 😅

yes if you are legally married, but then if may phihealth ka na active eh sayo pa din ang gagamitin.

Yes pwde po basta kasal kyo. Ung sister ko wala syang philheath kaya sa husband nya ang ginamit.

pwede po basta kasal kayo, basta makapag file hubby mo sa Philhealth na dependant ka..

pwede po if kayo delacred dependent nya po. ask phil health for more info po.