PHILHEALTH/SSS

Pwede bang gamitin ang mga Yan sa panga nganak kahit hindi PA kame kasal ng ka live in ko? Thanks po sa sasagot

2 Replies

Kung may sarili kapong Philhealth sis magagamit mo po sya sa panganganak basta updated ang hulog mo then yung SSS naman po kailangan mka atleast tatlong hulog ka sa qualifying period mo para may ma claim ka po.

5y ago

Bale ang qualifying period mo po is from April 2019 to March 2020. Pwede nyo pa pong habulin. If gusto nyo pong makakuha ng Maternity Benefits punta nalang po kayo sa SSS para mabayaran yung qualifying months nyo then mkapag file ka ng Mat1.

kasal po kayo dapat mommy.