No hate and bashing please

Mga momsh ask ko lang po kung safe sa breastdeeding ang intermittent fasting gusto ko lang po mag lose ng weight para pag balik trabaho kasya po uniform

4 Replies

ang alam ko di recommended kasi pwede humina supply mo ng milk o mawala un vitamins n need ni baby makuha sau..better eat nutritious foods at kung gusto mo n po mag diet better consult un pedia para mag recommend ng FM n lang din kay baby pero mas magastos yun kaysa kung BF kau...just suggestion lang

4y ago

thank you

You need carbs kasi yun ang isa sa magiging fats sa gatas mo na kailangan din ng baby mo.

4y ago

salamat po sa pa goodluck mo momsh labyu

Ang alam ko mommy, mas mabilis magloose ng weight ang nanay kapag nagpapa breast feed

4y ago

thank you

not sure with this since palagi gutom pag padede mom ?

4y ago

salamat po