Intermittent fasting

Is it okay na mag intermittent fasting while breastfeeding? My baby is going to 9months na. Hehe Need na kasi pumayat ng konti laki ng itinaba ko after ko manganak e☹️ pls answer me mga mommies lalo na sa mga nag try mag intermittent fasting nung nag bbreastfed sila. T.I.A #1stimemom #advicepls #momcommunity

2 Replies

Pls wag ka magdiet. Need ng baby mo ng proper nutrients. saka ka na magbalik alindog pag malaki lki na si baby at d na dumidepende sayo.

For me, no. Kung gusto mong pumayat, mag exercise ka na lang.