Intermittent fasting

Hello po. Magtatanong lang po' pwede ba mag IF ang buntis? Intermittent fasting?? Going 3months na po akong preggy❤️. Kc nag bago ako nagbuntis sadyang malaki tyan ko parang buntis din😅 Lastyear nag IF ako at naglost ako ng weight 71kg down to 67kg. Malaki din ang natulong sakin ng IF para magbuntis ako😊. Thank you po sa mga sasagot. God bless

2 Replies

Hindi ko po alam kung bawal talaga pero iniisip ko pa lang kung kaya ba dahil frequent ang pagkain ko nung preggy. Nagdiet and exercise din ako bago mapreggy dahil may PCOS ako. Pero nagiba eating habits ko nung buntis.

2y ago

Ang alam ko bawal din lalo na IF, nag sstart palang mag develop si baby 1st trimester mo palang dyan palang talaga siya nag sstart mag develop na kumukuha siya ng nutrients sa food intakes mo. Wag mo sana deprive si baby lalo na nutrients.

bawal po magfasting. bawasan mo nalang po kain mo every meal

Related Articles