pigsa ba to mga momsh

mga momsh. ask ko lang po kung pigsa to o ano. katakot po kasi baka mahawa ung anak ko ???

pigsa ba to mga momsh
21 Replies

Kuliti po. Magkakaganyan ako e inagapan ko lang naghahapdi pa lang mata ko dinampian ko na agad ng cold water. Di na nagtuloy.

Kuliti na malaki. Punta ka ng eye doctor. Kaya niang tanggalin yan in less than 20 mins. Hindi nakakahawa unless sore eyes yan

5y ago

nagpunta na po ako. ☹️ bnigyan niya lang po ako ng eye drop saka antibiotic.

Momshie consult a doctor na po, medyo delikado rin po sayo kasi baka maimpeksyon pA yan

5y ago

momsh. piniga na namin knina ung ilalim ng mata ko. puro nana ang dami huhu

Pacheckup.ka.na po at wag lagi kumain ng itlog kasi.nakakapigsa yun

Patingen mo n yan s doktor.. Malaki n yan ee bka lalo p lumaki..

Kuliti yan,dampian mo ng maligamgam na tubig

Kuliti yan. Bunotan mo ng isang pilik mata

Kuliti po yan,,inuman mo lng ng antibiotic

Nagkaganyan din po ako. Hindi po yan nakakahawa

5y ago

momsh anong gnawa mo pra gumaling?

Mukhang kuliti. Packeck up mo Momma

5y ago

napa check up ko na po. sabi nya baka daw kuliti tapos nainfection. bngyn po aq ng eye drops saka antibiotic.