Rashes Or Pigsa?

Mga momsh ano ba to? Anong gamot pwede kong ilagay, help naman po. Tia.

Rashes Or Pigsa?
5 Replies

Maam ask ko lang po okay na po ba baby nyo? Kasi ganyan na ganyan din yung sa baby nmin kaso di kami makapunta ng pedia gawa ng quarantine di pinapalabas mga baby at bata ano po kaya pinang gamot nyo maam

2y ago

yung pedia po na pinuntahan namin wala pong binigay n gamit iwarm compress lang daw

Try mo po calmoseptine wagsa pula na part . don sa balat niya na maapit sa pula

Parang pigsa po. Ipa check niyo na po agad sa pedia para maresetahan na sya ng gamot

4y ago

Hello mommy. Yes po mgaling na yan and dinala namin sa pedia nya. Binigyan lang sya ng gamot. Pigsa nga daw po. ☺️

Prang may nkaumbok po mommy, pacheck up niyo nlang po si baby pra maagapan..

4y ago

Okay na sya mommy, nung February pa po yang post ko. Thank you mommy. ☺️

Calmoseptine,proven and effective