Pigsa po ba to?

Mga mommies pigsa po ba to? Tumubo po sa pwet ni baby

Pigsa po ba to?
4 Replies

BCG vaccine po ata ito. ang BCG vaccine po binibigay pagkapanganak ni baby, automatic po yun. ganyan po ung sa baby ko and sinabihan din ako ni pedia na magiging para syang pimples and wala dapat gawin. pero kung alam nyo pong hindi to galing sa vaccine, consult pedia po

Ilan buwan na si baby mo? Baka peklat po yan ng bcg vaccine niya.

2y ago

omg. meron dn gnyn baby q sa bandang pwet bgla nlng dn yan tumubo napansin q nlng after q magpaligo ano kaya yan :(

ganyan dn tsura ng sa baby ko

kaka 6 weeks nia lng