PIGSA

Makakaapekto ba sa baby ko ung pagkakaron ko ng pigsa? Smula pagkabata pigsain talaga ako at ngayon buntis ako ang dami tumubo sakin. ? Ang sakit di ko na alam gagawin ko baka mamana ng anak ko. Hindi na naalis sakij tong sakit na to

7 Replies

D nmn cguro sis ..Try mo ung dr.wong n sulfur soap, hiyang siya dun sa kakilala kong madalas mag pigsa. Safe nmn siya sa buntis.. Palitan mo n lng Po everyweek ung towel mo sis.. tpos ung pang hilod mo everyweek mo din lilinisan or papakuluan para d bahayan ng bacteria ska keep mo n dry.

5y ago

Sige sis try ko. Smula pagkabata kasi problema ko na to kaya ito ang katawan ko tadtad ng mga peklat

Ang alam ko pag ganyan madumi po dugo, natry mo na mag donate ng dugo nung di kanpa buntis? Pacheck up po kayo masama kase yon, ang kuya ko nagka cancer sa dugo

5y ago

Hindi pa sis. Never donated at hindi din po ako nagpasalin. Basta simula pagkabata ganito talaga ako. Hays.

Mag Vitamin C ka po. Kc kapag ganyan humihina immune system at sabi din ng Doc sakin. Maghugas ng kamay after mangulangot at humawak ng loob ng ears.

Try mo po magvitamins .. Ang sbi ng doctor q dati bumababa ang immune system pag nagkakaron ng pigsa...bukod s madumi ang dugo...

5y ago

Cguro nga s dugo mo na yan sis... Kaya lang hnd ka nmn pwede magdonate ng dugo ngaun...ask mo nlng OB mo... :)

Up