Due Date

Mga momsh ask ko lang po kung may ganito case dito. Last feb 16 po ang last mens ko, dumating naman po so hubby nang march 3 3 weeks lang po sya. March 24 umalis napo sya and dahil nga po delay ako nang mens nag pt ako bago sya umalis positive naman po pero malabo. Then march 29 nag pa check up po ako, binigay ni ob na due ko is November 22, pero di daw ako aabot dun kasi dapat 2 weeks before ma cs nako, cs po kasi ako sa panganay ko. Hindi po kaya masyado maaga? Hindi rin kasi na check ni ob si baby dahil masyado pa daw maaga nun. malalaman ba ulit ang due pag na check na si baby?

1 Reply

sabi ng ob ko dati pwedeng 2 weeks before or after ng due date manganak.