Yesterday Checkup

Bakit Ganun? May 22 nung last ako nagkaron . Tapos June dina ko nagkaperiod ,then after 8 days of being delayed Nag pt ako positive . Then kahapon nag pa check up ako nagtry ako mag pt positive talaga sya . Niresetahan na ko Ng dr Ng folic acid . Pero di nya sinabi Ilan weeks na baby ko . ? Sabi niya lang March 3 due date ko .Need ko po ba mag pa second opinion ? Kasi sabi nila Bat daw march dapat daw po February?

10 Replies

Mommy advice lang dapat everytime na nagpapacheck up ka sa ob wag kang mahihiyang magtanong kasi para sayo din yun tutal nagbabayad ka dn naman sakanya.

If you are still in doubt momsh pwede rin pa 2nd opinion ka. Or to know the exact date magpa TVS ka nalang momsh

tama nman po, base sa lmp nyo more or less last week of feb or first week of march kau mag due.

Pag 1baby Kasi aabot pa ng 1week Yan NG March last week NG Feb.. mga ganyan ka manganganak

Ganyan din ako sis☺. Dec last mens q pro oct yung due date na binigay sakin ni ob.

Magbabago bago pa po yan paiba iba po due date lalo na sa ultrasound

Hindi naman nalalayo momsh

So ilang weeks n po??

Thank you po .

Congrats sis