Hays sobrang stress nako pa help naman po.

Last mens ko kasi is Feb 9 pero wala pa nong nangyari sa amin ng asawa ko, Bale unang nangyari sa amin is March 9, 2019. Irregular po kasi mens ko. Pero sabi ng Ob ko pwede na daw akong manganak Next week via Cesarian. Kinakabahan ako baka kasi dipa full term si baby ? Binilang ko po kase mga 34 weeks pa lang sya ngayon. Pero sabi ng Ob ko 39 weeks na daw sya nag base sila sa last mens ko. March kase di nako niregla kasi nga irregular mens ako. Pa help naman po ano bang dapat gawin. :(

14 Replies

Ilang weeks na ba sya mamsh based sa ultrasound result? Mas accurate yung age based sa Ultrasound kasi. And if sabi ni ob, pwede na.. Trust her nalang. She knows what she's doing pero psg ng woworry pa rin kayo - pwede naman po kayo mag pa second opinionsa jbang ob and bring your ultrasound result for this month

5y ago

37 weeks na po. Accurate po ba yung sa mga ultrasound? Kase po pag napapa ultrasound ako tinatanong po yung last mens ko. Pero po February pa po last mens ko eh virgin pa po ako non as in wala pa pong nangyayari samin ng asawa ko ngayon. Bale march 9 po dun po first time na nangyari sa amin.

Same tayo momsh,irreg din ako and ang naiisip ko last march ako last nagkaron pero base sa 2 ultrasound ko feb ung last ang kabwanan ko na ngayon. 38weeks 3days nko

Ang AOG kasi ang sinusundan sa ultrasound. Bumabase sa laki at size ni baby. Baka talagang nasa tamang size na si baby kaya pwede na siya lumabas any moment next week. :)

5y ago

Yes. Kaya lang naman po tinatanong lmp pag iuultrasound ka na to check kung magkalapit lang sila pero mas sinusunod po ng OB yung ultrasound edd kasi base yun sa size ni baby lalo na kung di ka sure sa lmp mo. :)

Sabi ng OB ko if di raw maalala ung Lmp. Mag babase nlng rw sila sa Utz. Kasi accurarte naman daw. Kaya un nalang daw susundan sabi ni OB.

5y ago

regarding po sa ultrasound. tanong ko lang po kasi e pag nagpaultrasound tatanungin dn naman yung lmp mo hindi daw pwede na hndi alam . I think yung akin based pa rin sa sinabi kong lmp ko not based sa utz. naguguluhan lang dn kasi ako

Ano po ba result ng transV nyo dati. Sabi po ng OB ko, kasi irregular din po ako, ang sundan ko yung first Ultrasound.

last mens ko din feb 9 😊 due date ko sa nov. 16 via LMP at Nov. 19 via UTZ at going 39 weeks na baby ko 😊

Yes po acurate po , ang ultrasound, tama lang namn ang weeks mo sis

Anong aog ni baby sa utz? Baka pasok naman na sya sa 37 weeks din sa utz

5y ago

Age of Gestation

Possible naman mother. Ang count talaga is last period. Not last contact.

5y ago

Eh virgin pa po kasi ako non Nung february. Tapos po first time ko po nagalaw nung march 9 po. Pano po yon?

Based nalang puh si doc nyo sa AOG ng baby nyo