Due date

Hello Mommys! Mg aask lang po ako kung accurate po yung TVS. Kasi nung March po delayed ako then mga last week ng march dumating mens ko pero konti lg sya nag last din ng 3days tas april ng ka spotting ako pero malabnaw sya d sya ng last ng 1day. May, ng PT ako positive na sya, then June na po ako ng pa check up sa OB yung sinabi ko na LMP is March kasi akala ko mens pa yun pero sabi ni OB buntis na ako nung March at yung LMP ko dw is nasa feb 23.

1 Reply

Usually po first ultrasound/trans v ang sinusunod. Estimated lang naman po yan. Pwede paren kayong manganak 1 to 2 weeks before or after your EDD. :)