pregnancy kit

hi mga momsh ask ko lang po kung ano yung mga gamit na kakailanganin sa panganganak lapit na po kasi akong manganak pero di ko pa alam kung ano yung mga kailangan first time ko lang po

2 Replies

Para kay baby: Baby dress Pranela Liquid bath soap better po kung ung head to toe Bulak Alcohol Baby Diaper Para kay mommy: Adult diaper/maternity pads underwears pajama socks toothpaste/toothbrush etc.. eto po mga basic needs kung sa hospital po kayo manganganak.

Disregard mo lang yung marks, this might help.