Asking

Ano pong mga gamit ang dadalhin sa hospital? First time mom po. Lapit na kasing manganak. Ty

1 Reply

Secure mo na po PhilHealth docs mo momsh and other docs needed kung saan ka manganganak like marriage contract or cedula both from you and your hubby kung di pa kayo kasal. As of sa gamit, lagay mo na lahat sa isang malaking bag para isahang bitbit lang. At least 3sets ng damit ni baby( onesies/tiesides, pajamas/shorts, mittens, socks and bonnets), baby wash, baby oil, newborn diapers, baby wipes, pranella and lampins. Dala ka din ng 3sets ng damit mo momsh, ma maigi kung daster na easy access sa breast for breastfeeding, maternity panties or boxers ni hubby, comfortable bras, adult diapers, maternity napkins, tissues, basic toiletries mo and slippers. Bring charger din momsh, sarili nyong cup and utensils kasi for sure magsstay kayo at least a day kung normal delivery and 3days kungs CS. Hope this helps! Good luck!