mga gamit na kailangan ?

Hi sa mga momshiee na nakaraos na maipanganak ang kanilang cute na nga chikiting ? tanong lang po ? Ano po ba mga kailangan na gamit kapag manganganak na ? First time ko lang Kc mag Buntis and wala pa akong kaalam alam sa mga dapat iprepair before manganak? So ano po ba mga kakailanganin ko ? Any idea po ? Thank you !

1 Reply

Baby dresses in white para kita po agad dumi wag po masyado madami kc madali lng lumaki mga baby, alcohol, diaper, wipes, baby oil, milk po prepare ka dn bka d agad lumabas gatas mo mommy