First Time Mom

First baby ko palang po, well I'm just 19 year old at hindi ko kasama ang mother ko. 7 months preggy ako at hindi ko alam kung ano-ano ang mga gamit na kakailanganin ko sa hospital para sa nalalapit na panganganak ko. Patulong naman po

2 Replies

Laman ng bag ko: Damit ko like daster, may pajama tsaka loose na tshirt, underwear, damit ni baby. Meron ako 2 sets, receiving and going home clothes. Tapos may dala akong adult diaper, maternity pad, sabon (in case dun paliguan si baby) diaper ni baby, cotton and alcohol.

Maternity pads or overnight napkin or adult diaper, damit niyo ni baby, important documents